18/01/2023

Thái Bình tổ chức “Trưng bày triển lãm báo Xuân Quý Mão 2023”

     Sáng 17/01/2023, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch - Hội Nhà báo tỉnh Thái Bình phối hợp tổ chức trưng bày, triển lãm báo xuân năm 2023 tại Thư viện tỉnh Thái Bình. Tới dự có đồng chí Phạm Đồng Thụy - Tỉnh Ủy viên - Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Hoàng Minh Sơn - Tỉnh Ủy viên - Chủ tịch Hội nhà báo - Trưởng ban biên tập Báo Thái Bình cùng đông đảo cán bộ, nhân dân và những người làm báo trên địa bàn.
     Trưng bày triển lãm báo Xuân 2023 đã giới thiệu hơn 300 ấn phẩm của các cơ quan báo chí trong cả nước phục vụ nhân dân và bạn đọc trong toàn tỉnh, các ấn phẩm báo chí của tỉnh nhà như Báo Thái Bình số Xuân Quý Mão, đặc san Người làm báo Thái Bình Xuân giới thiệu đến bạn đọc với hình thức đẹp, nội dung phong phú, tập hợp các bài viết đặc sắc trên nhiều lĩnh vực của đội ngũ phóng viên, cộng tác viên trong và ngoài tỉnh. Đặc biệt năm nay, bên cạnh việc đọc báo giấy truyền thống Thư viện tỉnh Thái Bình đã giới thiệu báo Xuân điện tử trên mạng internet với địa chỉ http://baoxuanthaibinh.vuc.vn, nhằm đa dạng hóa phương thức truyền tải các ấn phẩm báo, tạp chí Xuân đến với nhân dân trong tỉnh. Đây là sinh hoạt văn hóa đặc trưng được tỉnh Thái Bình duy trì tổ chức hằng năm, nhằm mang đến cho công chúng ở địa phương một không gian văn hóa giàu dư vị và cảm xúc góp phần nâng cao văn hóa đọc, đời sống tinh thần của nhân dân đây cũng là nơi những người làm báo giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm nghề nghiệp.
     Trưng bày, triển lãm diễn ra từ ngày 17/01/2023 đến hết ngày 15/02/2023, trân trọng kính mới đọc giả thăm quan và đọc các ấn phẩm Xuân trong cả nước tại Thư viện tỉnh Thái Bình địa chỉ Số 196 - phố Hai Bà Trưng - thành phố Thái Bình - tỉnh Thái Bình hoặc qua trang báo Xuân điện tử tại địa chỉ: http://baoxuanthaibinh.vuc.vn/.
     Một số hình ảnh tại gian trưng bày, triển lãm:
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện tỉnh Thái Bình