THƯ VIỆN TỈNH THÁI BÌNH

Thư viện tỉnh Thái Bình
Chung kết liên hoan giới thiệu sách toàn quốc In Email

       THƯ VIỆN THÁI BÌNH ĐẠT GIẢI NHẤT TẠI LIÊN HOAN TUYÊN TRUYỀN GIỚI THIỆU SÁCH TOÀN QUỐC

      Chung kết Liên hoan tuyên truyền giới thiệu sách toàn quốc chào mừng 1000 năm Thăng Long - Hà Nội diễn ra ngày 17-8 tại Nhà hát lớn (Thủ đô Hà Nội). Tham gia liên hoan có 11 đội đến từ các liên hiệp thư viện khu vực trong toàn quốc. Đoàn Thái Bình với giải nhất Liên hoan tuyên truyền giới thiệu sách khu vực các tỉnh Đồng bằng sông Hồng, vinh dự được đại diện cho 11 tỉnh trong khu vực tham gia chung kết liên hoan toàn quốc.

Đọc tiếp...
 
Hội nghị tổng kết Liên hiệp Thư viện ĐBSH In Email

Ngày 13/12/2009 tại Thư viện Khoa học tổng hợp tỉnh Thái Bình đã diễn ra Hội nghị tổng kết nhiệm kỳ 2008-2009 của Liên hiệp Thư viện các tỉnh khu vực Đồng bằng sông Hồng và xây dựng dự thảo phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2010-2011

Đọc tiếp...
 
Tập huấn nghiệp vụ thư viện cơ sở In Email
Thực hiện kế hoạch công tác của đơn vị, nhằm nâng cao trình độ cán bộ thư viện  cơ sở, ngày 25/9/2009 Thư viện tỉnh Thái Bình tổ chức tập huấn nghiệp vụ cho các cán bộ thư viện xã và cơ sở  

Đọc tiếp...
 
Vụ trưởng Thư viện về thị sát kiểm tra hoạt động thư viện ở Thái Bình In Email

Vừa qua, trong các ngày 28-29/7/2009, Sở Văn hoá Thể tháo và Du lịch cùng Thư viện KHTH tỉnh đã được đón tiếp Đoàn công tác Trung ương về thị sát kiểm tra tình hình tổ chức và hoạt động của hệ thống thư viện công cộng trên địa bàn Thái Bình.

Đọc tiếp...
 
Liên hoan thiếu nhi kể chuyện sách hè 2009 In Email
Liên hoan thiếu nhi tuyền truyền, giới thiệu sách hè 2009
tại Liên hiệp thư viện các tỉnh đồng bằng sông Hồng

    Trong 2 ngày 8-9/8/2009 tại thư viện tỉnh Bắc Ninh đã diễn ra liên hoan thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách hè năm 2009 do Liên hiệp thư viện Đồng bằng sông Hồng tổ chức.

   Tham dự liên hoan lần này có 10 đoàn tuyển đến từ các thư viện thành viên trong liên hiệp, với sự có mặt của hàng trăm thí sinh. Thông qua chủ đề “ Bác Hồ và văn hoá Thăng Long Hà Nội” nhiều câu chuyện kể, nhiều tiết mục tuyên truyền giới thiệu sách được các em thể hiện đã làm xúc động hàng ngàn người nghe. Qua các tiết mục giới thiệu đội hình, tuyên truyền giới thiệu sách, thi năng khiếu, trả lời câu hỏi, các đội tuyển đã làm sống lại truyền thống hào hùng qua hàng ngàn năm lịch sử của Thăng Long – Hà Nội, tự hào về Bác Hồ vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam.

   Đội tuyển của trường Tiểu học xã An Bài (Quỳnh Phụ) đạt giải Nhất trong hội thi cấp tỉnh do Thư viện KHTH tỉnh Thái Bình tổ chức được đại diện dự liên hoan lần này. Toàn bộ nội dung phần thi do các em thể hiện đã được Ban Giám khảo đánh giá đạt kết quả Xuất sắc; giải Nhất cho phần thi minh hoạ. Phần tuyên truyền giơí thiệu sách với tác phẩm “Hỏi đáp 1000 năm Thăng Long Hà Nội” bằng lối diễn đạt thông minh, truyền cảm các em đã thu hút được sự quan tâm của toàn thể khán giả. Đặc biệt đây là tiết mục được Ban tổ chức, Ban Giám khảo, các nhà chuyên môn đánh giá rất cao về phương pháp tuyên truyền giới thiệu sách trong thư viện.

  Kết thúc liện hoan Ban tổ chức đã trao giải Đặc biệt cho đội tuyển tỉnh Bắc Ninh. Các giải Xuất sắc, giải Nhất được trao cho các đội tuyển:  Thái Bình,  Hà Nội, Phú Thọ, Hải Phòng, Nam Định, Ninh Bình, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh

 


Trang 12 của 13
Tìm kiếm qua trang Google

Chỉ tìm trên web TV Thái Bình