THƯ VIỆN TỈNH THÁI BÌNH

Thư viện tỉnh Thái Bình
Tủ sách dòng họ trên quê lúa Thái Bình In Email

           Là tỉnh ven biển đồng bằng Bắc Bộ, Thái Bình một miền quê trù phú, khí hậu ôn hoà, cây cối tốt tươi. Bên cạnh những thuận lợi có được do thiên nhiên ưu đãi, Thái Bình là vùng đất có truyền thống lịch sử, văn hoá lâu đời.

Đọc tiếp...
 
Hội thi kể chuyện giới thiệu sách báo hè 2010 In Email
                Tiếp theo thành công đạt được tại chung kết liên hoan tuyên truyền giới thiệu sách toàn quốc tại thủ đô  Hà Nội được tổ chức ngày 17/8/2010. Thực hiện kế hoạch công tác năm 2010, chào mừng những ngày lễ lớn của dân tộc. Đặc biệt là chào mừng kỷ niệm đại lễ 1.000 năm Thăng Long- Hà Nội, được sự đồng ý của sở Văn hoá-Thể thao&Du lịch Thái Bình, ngày 24/8/2010 tại Thư viện tỉnh Thái Bình đã diễn ra Hội thi thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách Hè năm 2010 với chủ đề “ Thăng Long- Hà Nội ngàn năm văn hiến”.

Đọc tiếp...
 
Hoạt động của không gian đọc An Phú Quỳnh Hải In Email
          Trong những năm gần đây trên địa bàn cả nước, hệ thống thư viện, tủ sách cơ sở đã và đang được chú trọng và đầu tư không ngừng phát triển. Đã có hàng ngàn thư viện, tủ sách, phòng đọc báo, điểm bưu điện - văn hoá xã, tủ sách pháp luật, tủ sách đồn biên phòng …đang hàng ngày đưa sách báo tới tay nhân dân, góp phần nâng cao dân trí, cải thiện đời sống tinh thần cho bà con trong vùng. Thêm vào đó, nhờ chính sách xã hội hoá trong hoạt động thư viện, đã có thêm nhiều thư viện, tủ sách tư nhân phục vụ cộng đồng.

Đọc tiếp...
 
Chung kết liên hoan giới thiệu sách toàn quốc In Email

       THƯ VIỆN THÁI BÌNH ĐẠT GIẢI NHẤT TẠI LIÊN HOAN TUYÊN TRUYỀN GIỚI THIỆU SÁCH TOÀN QUỐC

      Chung kết Liên hoan tuyên truyền giới thiệu sách toàn quốc chào mừng 1000 năm Thăng Long - Hà Nội diễn ra ngày 17-8 tại Nhà hát lớn (Thủ đô Hà Nội). Tham gia liên hoan có 11 đội đến từ các liên hiệp thư viện khu vực trong toàn quốc. Đoàn Thái Bình với giải nhất Liên hoan tuyên truyền giới thiệu sách khu vực các tỉnh Đồng bằng sông Hồng, vinh dự được đại diện cho 11 tỉnh trong khu vực tham gia chung kết liên hoan toàn quốc.

Đọc tiếp...
 
Hội nghị tổng kết Liên hiệp Thư viện ĐBSH In Email

Ngày 13/12/2009 tại Thư viện Khoa học tổng hợp tỉnh Thái Bình đã diễn ra Hội nghị tổng kết nhiệm kỳ 2008-2009 của Liên hiệp Thư viện các tỉnh khu vực Đồng bằng sông Hồng và xây dựng dự thảo phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2010-2011

Đọc tiếp...
 


Trang 11 của 12
Tìm kiếm qua trang Google

Chỉ tìm trên web TV Thái Bình