THƯ VIỆN TỈNH THÁI BÌNH

Thư viện tỉnh Thái Bình
Thư viện tỉnh tổ chức Triển lãm sách 2014 In Email

Chào mừng Ngày Sách Việt Nam lần đầu tiên 21/4/2014 theo Quyết định Số 284/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ ; hưởng ứng Ngày Sách và Bản quyền Thế giới 23/4;  Kỷ niệm 60 năm ngày chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2014), Thư viện KHTH tỉnh Thái Bình tổ chức khai mạc triển lãm sách vào chiều 17/4/2014.

Đọc tiếp...
 
Hội thi thiếu nhi Thái Bình tuyên truyền giới thiệu sách năm 2013 In Email
      Nhằm thiết thực hưởng ứng năm du lịch Quốc gia đồng bằng sông Hồng 2013,  bồi đắp thêm tình cảm, lòng tự hào trước các truyền thống lịch sử tốt đẹp của mảnh đất - con người Thái Bình và tiếp tục tạo nên một sân chơi bổ ích, khơi dậy nếp đọc, nếp học lành mạnh trong thế hệ trẻ. Được sự chỉ đạo của Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Thư viện Khoa học tổng hợp tỉnh Thái Bình đã phát động rộng rãi trên địa bàn toàn tỉnh Hội thi “Thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách” với chủ đề “ Thái Bình với văn minh đồng bằng sông Hồng”.

Đọc tiếp...
 
Huyện Hưng Hà với cuộc giao lưu văn hóa đọc nông thôn lần thứ nhất In Email

        Chương trình giao lưu văn hoá đọc nông thôn lần thứ nhất huyện Hưng Hà được tổ chức chiều ngày 30 tháng 5 năm 2013 tại  trung tâm hội nghị huyện Hưng Hà với sự tham dự của trên 500 người  đến từ các địa phương trong huyện.

Đọc tiếp...
 
Giao lưu văn hóa đọc với nông thôn mới tại Thanh Tân - Kiến Xương In Email
          Sáng ngày 21 tháng 5 năm 2013, tại hội trường UBND xã Thanh Tân Kiến Xương, Thư viện tỉnh Thái Bình phối hợp cùng lãnh đạo xã Thanh Tân tổ chức chương trình  giao lưu văn hoá đọc nông thôn với sự tham gia của gần 200 khán giả địa phương gồm các đồng chí đảng viên trong đảng bộ, các cựu giáo chức xã, các thầy cô giáo trường Tiểu học, THCS,  đại diện hội người cao tuổi.

Đọc tiếp...
 
Giao lưu "Đọc sách cùng con" tại huyện Quỳnh Phụ In Email

       Nhân ngày “Sách và bản quyền thế giới 23/4/2013” cùng với hoạt động của một số địa phương trong tỉnh, chương trình giao lưu văn hoá đọc nông thôn lần thứ 4 huyện Quỳnh Phụ được tổ chức tại rạp 19-5 thị trấn Quỳnh Côi  với sự tham gia của gần 1000 khán giả đến từ các địa phưong trong huyện.

Đọc tiếp...
 


Trang 7 của 13
Tìm kiếm qua trang Google

Chỉ tìm trên web TV Thái Bình