THƯ VIỆN TỈNH THÁI BÌNH

Thư viện tỉnh Thái Bình
Ký kết chương trình phối hợp giữa Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch với Sở Giáo dục và Đào tạo về việc đẩy mạnh các hoạt động học tập trong hệ thống nhà trường - thư viện In Email

Nhằm nâng cao hiệu quả trong công tác phối hợp thực hiện những nhiệm vụ có tính chất liên tịch giữa hai ngành về việc đẩy mạnh các hoạt động học tập trong hệ thống nhà trường - thư viện. Ngày 27/5 Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch đã tổ chức ký kết chương trình phôi hợp hoạt động với Sở Giáo dục và Đào tạo.

Đọc tiếp...
 
Thư mục sách Điện Biên Phủ In Email

Đọc tiếp...
 
Thông Báo! In Email

Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, Thư viện KHTH tỉnh Thái Bình tổ chức cấp thẻ miễn phí cho học sinh: Tiểu học, THCS và PTTH. Vậy Thư viện KHTH Thái Bình thông báo để bạn đọc biết đến làm thẻ và mượn sách về nhà từ ngày 1/6/2014 đến ngày 10/6/2014 (Trừ ngày thứ 7- 10/6/2014).

 
Thư viện tỉnh tổ chức Triển lãm sách 2014 In Email

Chào mừng Ngày Sách Việt Nam lần đầu tiên 21/4/2014 theo Quyết định Số 284/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ ; hưởng ứng Ngày Sách và Bản quyền Thế giới 23/4;  Kỷ niệm 60 năm ngày chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2014), Thư viện KHTH tỉnh Thái Bình tổ chức khai mạc triển lãm sách vào chiều 17/4/2014.

Đọc tiếp...
 
Hội thi thiếu nhi Thái Bình tuyên truyền giới thiệu sách năm 2013 In Email
      Nhằm thiết thực hưởng ứng năm du lịch Quốc gia đồng bằng sông Hồng 2013,  bồi đắp thêm tình cảm, lòng tự hào trước các truyền thống lịch sử tốt đẹp của mảnh đất - con người Thái Bình và tiếp tục tạo nên một sân chơi bổ ích, khơi dậy nếp đọc, nếp học lành mạnh trong thế hệ trẻ. Được sự chỉ đạo của Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Thư viện Khoa học tổng hợp tỉnh Thái Bình đã phát động rộng rãi trên địa bàn toàn tỉnh Hội thi “Thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách” với chủ đề “ Thái Bình với văn minh đồng bằng sông Hồng”.

Đọc tiếp...
 


Trang 6 của 12
Tìm kiếm qua trang Google

Chỉ tìm trên web TV Thái Bình