THƯ VIỆN TỈNH THÁI BÌNH

Thư viện Thái Bình với ngày đọc sách và bản quyền thế giới 23/4 In Email

 Hưởng ứng ngày đọc sách và bản quyền thế giới 23/4, nhằm tôn vinh các tác giả viết sách, tôn vinh giá trị của văn hoá đọc, khơi dậy niềm ham mê đọc sách trong mọi tầng lớp nhân dân. 

Với vai trò là thư viện đầu ngành trong hệ thống thư viện công cộng của địa phương, trong nhiều ngày qua thư viện tỉnh Thái Bình đã có những hoạt động tích cực như: Tăng cường bổ sung thêm nhiều đầu sách mới có nội dung giá trị nhập kho thư viện tỉnh, biên soạn thư mục chuyên đề phục vụ bạn đọc tìm kiếm tài liệu ôn luyện thi, nâng cao chất lượng phục vụ bạn đọc,…Đặc biệt là việc mời diễn giả về giao lưu, nói chuyện chuyên đề, tuyên truyền giới thiệu sách tại một số TT-VH-TT huyện như Tiền Hải, Quỳnh Phụ thu hút hàng ngàn khán giả tham dự.

 

Cùng với các hoạt động trên, Thư viện tỉnh đã xây dựng kế hoạch và phối hợp với tung tâm VH –TT, thư viện các huyện triển khai chương trình tặng sách cho một số thư viện xã, tủ sách cơ sở. Đây là những thư viện có hoạt động tích cực trong việc phát triển văn hoá đọc, duy trì tốt công tác phục vụ người dân trên địa bàn nông thôn như: Thư viện xã Thái Dương huyện Thái Thuỵ, thư viện xã Hoa Nam huyện Đông Hưng; thư viện xã Nguyên Xá huyện Vũ Thư; tủ sách dòng họ Đỗ thôn An Mỹ xã An Dục; tủ sách không gian đọc An Phú xã Quỳnh Hải.

            Số sách trao tặng đợt này được lựa chọn kỹ, có nội dung phù hợp với chủ trương xây dựng nông thôn mới. Tổng số sách lên tới gần 1000 bản, trị giá hơn 30 triệu đồng./.

 

 
Tìm kiếm qua trang Google

Chỉ tìm trên web TV Thái Bình