THƯ VIỆN TỈNH THÁI BÌNH

Giao lưu văn hoá đọc tại huyện Tiền Hải In Email

           “VĂN HOÁ ỨNG XỬ” là chủ để của chương trình giao lưu văn hoá đọc giữa Tiến sỹ Phạm Thế Hùng – Giám đốc Trung tâm Văn hoá nghệ thuật Hà Nội với bạn đọc huyện Tiền Hải được tổ chức chiều 18/3/2012 tại nhà văn hoá trung tâm huyện Tiền Hải.


          Đây là lần đầu tiên giao lưu văn hoá đọc được tổ chức tại huyện Tiền Hải với sự phối hợp của TTVHTT và Phòng Giáo dục huyện tổ chức có sự tài trợ của diễn giả Phạm Thế Hùng và nhà văn Nguyễn Quang Thọ người con quê xã Quỳnh Khê, Quỳnh Phụ, cùng một số cá nhân phụ trách “KHÔNG GIAN ĐỌC” An Phú, Quỳnh Hải. Buổi giao lưu đã thu hút được hàng nghìn khán giả là cán bộ, giáo viên, học sinh, đến từ các cơ quan, trường học phổ thông trên địa bàn huyện.

          Đây thực sự là hoạt động ý nghĩa bổ ích, chào mừng Ngày đọc sách và bản quyền thế giới 23/4, kỷ niệm 50 năm ngày Bác Hồ về thăm Nam Cường. Thông qua buổi giao lưu đã góp phần khơi gợi phong trào đọc sách trong cộng đồng, giúp mọi người có thêm hiểu biết vốn sống, về cách ứng xử giao tiếp có văn hoá nhất là đối với đối tượng học sinh.

          Tại buổi giao lưu diễn giả cũng dành phần quà bằng sách tặng thư viện huyện, một số bạn đọc tích cực của thư viện./.

 
Tìm kiếm qua trang Google

Chỉ tìm trên web TV Thái Bình