THƯ VIỆN TỈNH THÁI BÌNH

http://www.thuvienthaibinh.vn
Hội thi thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách hè 2011 In Email

altThực hiện kế hoạch công tác năm 2011, chào mừng những ngày lễ lớn của dân tộc, thiết thực hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em. Được sự đồng ý của sở Văn hoá-Thể thao&Du lịch Thái Bình, ngày 28/7/2011 tại Thư viện tỉnh Thái Bình đã diễn ra Hội thi thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách Hè năm 2011 với chủ đề “Đảng, Bác Hồ và quê hương đất nước trong trái tim em”.

Đọc tiếp...
 
Mở lớp tập huấn nghiệp vụ thư viện tại Thái Bình In Email

            Trong ba ngày từ 19 đến 21 tháng 10, tại nhà hát chèo Thái Bình, Vụ thư viện - Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch phối hợp với thư viện Thái Bình tổ chức lớp tập huấn cho hơn 60 cán bộ thuộc hệ thống thư viện công cộng và một số các thư viện cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh. Dự buổi khai mạc lớp có đồng chí Vũ Dương Thuý Ngà – Phó vụ trưởng Vụ Thư viện; Nguyễn Phúc Điền – Phó giám đốc Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch Thái Bình.

Đọc tiếp...
 
Tủ sách dòng họ trên quê lúa Thái Bình In Email

           Là tỉnh ven biển đồng bằng Bắc Bộ, Thái Bình một miền quê trù phú, khí hậu ôn hoà, cây cối tốt tươi. Bên cạnh những thuận lợi có được do thiên nhiên ưu đãi, Thái Bình là vùng đất có truyền thống lịch sử, văn hoá lâu đời.

Đọc tiếp...
 


Trang 17 của 18
Tìm kiếm qua trang Google

Chỉ tìm trên web TV Thái Bình